Lý do chọn cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu tem đỏ chính hãng -

Lý do chọn cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu tem đỏ chính hãng

Đánh giá bài viết
Cua-nhom-xing-fa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp chính hãng

SƠ LƯỢC VỀ DÒNG CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Trong quá trình tư vấn cho nhiều khách hàng của KITO, chúng tôi nhận thấy rằng kiến thức về cửa của khách hàng còn rất nhiều hạn chế, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản cho bạn biết được những điểm lợi thế khi sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Xin nhắc lại, cửa nhôm Xingfa hiện trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, nguồn gốc thanh nhôm Profile nhập khẩu hay trong nước thì cũng có có nhiều loại. Tuy nhiên, KITO tư vấn bạn nên sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu Tem đỏ chính hãng của nhà sản xuất Xingfa – Quảng Đông Trung quốc. Để biết chi tiết rõ hơn về nhôm Xingfa và các hệ cửa nhôm Xingfa quý vị truy cập và xem tại đây GIỚI THIỆU CỬA NHÔM XINGFA

LÝ DO BẠN LỰA CHỌN NHÔM XINGFA LÀM HỆ THỐNG CỬA HOẶC VÁCH KÍNH

  • Cửa nhôm Xingfa có độ dày, bền bỉ. Các thanh profile của nhôm Xingfa chính hãng từ 1.4mm-2mm có khả năng đàn hồi tốt.
  • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giữ màu sắc lâu dài không bị phai nhạt theo thời gian. Chúng tôi thấy rằng có những sản phẩm cửa chỉ 1-2 năm đã bị phai bạc màu sắc trở nên không còn thẩm mỹ. Tuy nhiên, cửa nhôm Xingfa do Kito Window sản xuất là nhôm Xingfa chính hãng được phủ lớp sơn tĩnh điện với công nghệ cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm trong thời gian lâu dài.
  • Giá thành hợp lý: Hiện nay cửa nhôm Xingfa rất thịnh hành vì chất lượng cao cấp nhưng giá thành lại trung bình, mang đến cho quý khách sự chắc chắn, bền đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí. Điều đặc biệt khi quý khách đặt hàng sản xuất trực tiếp tại Xưởng của KITO sẽ được mức giá ưu đãi tốt nhất. Khi sản xuất trực tiếp tại Xưởng ngoài việc quý khách được triết khấu trực tiếp 1.000.000 VNĐ trên đơn giá mà còn được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.
  • Tính thẩm mỹ cao: Độ dày của đố nhôm tới 55cm, khiến cho khung bao của cửa rất chắc chắn ngoài ra được đi đường gân viền tạo sự tinh tế trong từng sản phẩm.
Tìm hiểu thêm  Phân biệt phụ kiện Kinlong hàng thật chính hãng và hàng giả

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Quý khách có thể xem thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA KITO WINDOW

Nhà máy: Số 33 – Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Showroom: Tầng 2 – Tòa Nhà BToffice – 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266 – 0988.315.389
Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn

Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm Hệ PMI, Xingfa, Kenwin, Vách mặt dựng và các giải pháp kính. - Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao. - Cam kết hàng chính hãng 100%. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment: