Những câu hỏi thường gặp! - Richdoor

Những câu hỏi thường gặp!

Một số các thắc mắc của khách hàng được chúng tôi tổng hợp lại theo các thông tin dưới đây:


Hàng chính hãng có đúng như cam kết?

KITO WINDOW cam kết sản xuất cửa hàng chính hãng, nếu phát hiện sai phạm phạt gấp 10 lần


Tôi chỉ biết qua giới thiệu không biết sản phẩm thực tế sẽ như thế nào?

Chúng tôi hiểu lo lắng của quý khách. Quý khách có thể đến trực tiếp Showroom: Tầng 2 - Tòa Nhà BToffice - 87 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội để tham khảo mẫu chúng tôi làm, hoặc có thể tham quan trực tiếp tại nhà máy xem chất lượng sản phẩm và thanh Prifile chúng tôi đang làm cho khách hàng khác.


Lắp đặt sau bảo hành có chuẩn không?

Sau 24h liên hệ báo sự cố, chúng tôi cam kết sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát và kiểm tra sửa lỗi trong thời gian bảo hành. Ngoài thời gian bảo hành, nếu quý khách là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.


Tôi nhận được báo giá rẻ hơn bên bạn?

Sản phẩm cửa nhôm, nhựa giá cả rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều. Chúng tôi sản xuất và thi công bằng các vật liệu đắt tiền có thể giá sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn. Còn một số đơn vị nhỏ lẻ có thể báo giá thấp hơn chúng tôi nhưng quý khách cần xem sự cam kết và am hiểu sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.


Tôi muốn có người đến tận nơi tư vấn có được không?

KITO WINDOW có đội ngũ kỹ sư tư vấn nhằm giúp khách hàng tránh phải những sản phẩm không thực sự tốt. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp chia đố cửa không phù hợp hoặc thiết kế rất xấu. Chính vì vậy đây là quyền lợi của khách hàng tại KITO WINDOW. Đội ngũ khảo sát sẽ mang mẫu, vật liệu tới tận nơi để quý khách tham khảo. Nếu ok chất liệu nào thì khi triển khai sẽ sử dụng đúng chất liệu đó.