Giới thiệu Richdoor

Richdoor thương hiệu sản phẩm cửa nhôm cao cấp thuộc công ty cổ phần đầu tư Kito Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã khẳng định được năng lực của mình thông qua nhiều các tổ hợp công trình cao cấp, phức tạp đòi hỏi tính chuyên môn sâu và quy trình cung cấp nghiêm ngặt như:
– Hệ thống cửa nhôm vách kính Biệt thự Đại sứ quán pháp – 57 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
– Bệnh viện quốc tế Nam khoa và hiếm muộn Hà Nội – 431 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Dãy biệt thự Ecopark Park river 217, Thủy nguyên 51,53, Thảo nguyên…
– Vinhome Revierside – Phong lan 34, 60, Trường mầm non quốc tế Bis, Phong Lan, Hoa sữa..
– Nhà máy 6000m2 Hiển Long, Hải Dương.
– Nhà máy khu công nghiệp Vsip Hải Dương.
– Biệt thự Ciputra Hà Nội.
Hàng trăm các biệt thự, liền kề, nhà phố cùng các dự án lớn nhỏ chúng tôi đã thực hiện trong 2 năm qua.

Sản xuất cửa nhôm

Mỗi công trình là một điểm tỏa sáng, điều mong muốn của chúng tôi là xây dựng lên những giá trị vững bền, giá trị thực tồn tại với thời gian. Thương hiệu “richdoor” ra đời với mong muốn gửi trao giá trị thực tới khách hàng, ghi lại những dấu ấn thành công của quý khách. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là những tâm huyết của quý khách và cần hoàn thiện với những tiêu chuẩn xứng đáng.

Sản phẩm chủ đạo của công ty chúng tôi:

+ Cửa nhôm cầu cách nhiệt siêu cao cấp Rich I: CIVRO – Door and Window Aluminium

Dòng sản phẩm cửa nhôm Siêu cao cấp Civro được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, đóng gói hoàn thiện và chuyển về chân công trình. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nghiệp ngặt của tập đoàn Civro – Đức.

Cua-nhom-civro

Cửa nhôm Civro – Nhập khẩu nguyên bộ.

+ Cửa nhôm cầu cách nhiệt Rich II: PMI – Press Metal Malaisia

Sự đẳng cấp của nhôm PMI – Press Metal Malaisia do công ty kito cung cấp thị trường nhiều năm qua đã được khẳng định về chất lượng và giá thành. Cửa nhôm PMI đẹp mắt, thiết kế hoàn hảo do trực tiếp công ty kito gia công lắp đặt với tiêu chuẩn cao nhất. Chắc chắn, nếu quý khách mong muốn sản phẩm đẳng cấp và giá thành hợp lý thì đây là lựa chọn hàng đầu của bạn. Nếu với dòng sản phẩm này, trên thị trường quốc tế quý khách sẽ phải chi trả gấp 3 lần số tiền mà bạn có thể sở hữu sản phẩm tại kito mà chất lượng, thẩm mỹ lại tương đương.

cua-so-nhom-pmi

cua-so-nhom-pmi

+ Cửa nhôm Xingfa – Nhập khẩu chính hãng:

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại richdoor trở lên là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Khi chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất cho sản phẩm. Đặc biệt, dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chúng tôi có các ý tưởng cải tiến độc đáo và duy nhất trên thị trường, điều đó mang lại giá trị thực tới khách hàng.

Nếu trước đây, khách hàng chỉ biết tới Xingfa nhập khẩu Quảng Đông là xingfa tốt nhất. Thì hiện nay, tại Richdoor chúng tôi có tới 5 sự lựa chọn đẳng cấp hơn dành cho cửa nhôm xingfa. ( Hãy đến Showroom cửa nhôm Richdoor tại địa chỉ : 68 Liền Kề 6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội ) để được tư vấn phục vụ.

+ Với hệ nhôm Xingfa: quý khách có lựa chọn rất tốt với hệ Vách mặt dựng Dấu Đố – Lộ Đố thông minh do kỹ sư của chúng tôi thiết kế.

+ Cửa nhôm Kenwin – Aluminium:

Chúng tôi thích Slogen của hãng KenWin ” Chất lượng thật – của người Nhật”. Thiết kế mảnh mai nhưng cực kỳ chắc chắn với độ tôi cứng 6063-T6 với nước sơn dày dặn của Tiger – Cộng Hòa Áo. Khách hàng có nhiều trải nghiệm đặc biệt với sản phẩm cửa nhôm này với công nghệ ép góc, sản xuất giống như Xingfa.

Sản phẩm có giá bán cực kỳ hợp lý cho nhu cầu làm số lượng lớn hoặc gia chủ muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn giữ kiến trúc và đẳng cấp của sản phẩm.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT KITO – Richdoor Aluminium Premium

Nhà máy: Số 33 – Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Showroom: 68 Liền kề 6B, Làng việt kiều châu âu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266
Website: kito.com.vn/richdoor.vn – email: baogia@kito.com.vn