Giới thiệu cửa nhôm Việt Pháp chuẩn chính hãng -

Giới thiệu cửa nhôm Việt Pháp chuẩn chính hãng

Đánh giá bài viết

NGUỒN GỐC CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Cửa Nhôm Việt Pháp không còn quá xa lạ với người sử dụng vì sự nổi tiếng và lâu năm của nó, xuất hiện tại Việt Nam đến nay được 12 năm nhôm Việt Pháp từng có thời gian chiếm lĩnh thị trường cửa nhôm. Trong một vài năm gần đây, thị trường cửa nhôm xuất hiện rất nhiều các sản phẩm du nhập từ Trung Quốc như: Cửa nhôm Xingfa, Cửa Nhôm PMA, Cửa Nhôm JMA… điều đó làm giảm thiểu đi mức độ HOT của sản phẩm này.

Cua-di-mo-quay-viet-phap

Cửa nhôm việt pháp mở quay

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng cửa Nhôm Việt Pháp có rất nhiều ưu điểm và hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất theo các hệ 4500, 4400, 2600…có đầy đầy đủ hình dáng và kích thước khác nhau.

Năm 2000 , với sự hợp tác và liên kết giữa Việt Nam và Cộng Hòa Pháp. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP – NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP được thành lập. Tất cả các Quy trình sản xuất của nhà máy NHÔM VIỆT PHÁP được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Be-rong-do-nhom-viet-phap

Đố rộng cửa nhôm việt pháp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp . Chất lượng chênh lệch nhau cũng không nhiều Tuy nhiên nhiều đơn vị báo giá nhôm loại 1.4 – 1.7 nhưng khi sản xuất thì dùng loại 2. Vì vậy, trong bài viết này KITO WINDOW sẽ giúp bạn tìm hiểu cửa nhôm Việt Pháp thế nào cho đúng và chuẩn xác nhất.

cua-nhom-viet-phap-cao-cap

Cửa nhôm việt pháp cao cấp

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM VIỆT PHÁP CHẤT LƯỢNG CAO

1. Độ dày của thanh nhôm Việt Pháp Profile

  • Cửa nhôm Việt Pháp có 2 loại độ dày dành cho cửa đi và cửa sổ. Các hãng nhôm đùn sản phẩm theo hàng loại 1 và loại 2. Hàng loại 1 độ dày từ 1.4 – 1.7mm, hàng loại 2 có độ dày 1.1-1.3mm. Tại KITO WINDOW chúng tôi chỉ sản xuất đúng 1 loại cửa nhôm Việt Pháp duy nhất là 1.3-1.7mm. Trừ những trường hợp đặc biệt khách hàng yêu cầu để giảm thiểu giá thành.
Tìm hiểu thêm  Đỉnh cao công nghệ sơn tĩnh điện trên cửa nhôm Xingfa

2. Hãng sản xuất nhôm Việt Pháp.

  • Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các hãng sản xuất đùn hệ nhôm Việt Pháp. Chất lượng của các hãng chênh lệch nhau không nhiều. Do phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên sản phẩm nhôm như tỷ lệ % nhôm nguyên chất. Chất lượng về nước sơn. Tuy nhiên, tại KITO WINDOW chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm sẽ lựa chọn hãng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng của hãng Grando, Ricco… Độ dày 1.3-1.7mm đạt tiêu chuẩn nhưng giá thành hợp lý.

3. Nước sơn tĩnh điện đạt chuẩn cao

  • Khi mua cửa nhôm Việt Pháp khách hàng hết sức lưu ý về chất lượng sơn bề mặt tĩnh điện. Bởi đây là phần trực tiếp nhìn thấy cho nên nước sơn đạt chuẩn cao sẽ mịn. Điều này tuy nhỏ nhưng lại mang ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc người sử dụng. Cảm nhận sản phẩm cao cấp phải từ những yếu tố chi tiết nhỏ.

4. Phụ kiện đồng bộ.

  • Quý khách hết sức lưu ý, phụ kiện của Việt Pháp hiện nay tràn lan hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đặc biệt của hãng GQ, chính vì vậy khách hàng cần hết sức cảnh giác.
  • Để bộ cửa đẹp, chất lượng cao cấp KITO WINDOW thường tư vấn khách hàng dùng Việt pháp nhưng lại sử dụng phụ kiện KINLONG, mang lại dáng vẻ chắc chắn, hiện đại và đảm bảo độ bền.
  • Phụ kiện phải đồng bộ: có nhiều đơn vị tận dụng có thể tay nắm bằng phụ kiện loại tốt nhưng bản lề hoặc các phụ kiện đi kèm lại là hàng giả, hàng nhái…khi sản phẩm không đồng bộ sẽ dẫn tới bộ cửa không còn được nguyên vẹn và mất mỹ quan
cua-so-mo-quay-viet-phap

Cửa nhôm việt pháp mở quay hệ 2600

5. Sản xuất chuyên nghiệp và thi công đạt chuẩn

  • Cửa nhôm Việt Pháp đặc biệt dễ sản xuất. Có thể các đơn vị nhỏ lẻ không cần đầu tư máy móc hiện đại vẫn có thể sản xuất được cửa nhôm Việt pháp. Tuy nhiên, độ kín khít và thành phẩm sẽ không đạt thẩm mỹ cao do chất lượng được sản xuất bằng cách thức thủ công. Cho nên sẽ không đồng bộ và có thể gặp lỗi sản xuất. Khách hàng nên tham khảo trực tiếp tại nhà máy sản xuất của các đơn vị thi công, để biết được sản phẩm thực tế và máy móc sản xuất bởi điều này cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuối cùng.
  • Sau khi sản xuất xong sản phẩm Việt Pháp, nhà sản xuất cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đầy đủ dụng cụ và bảo hộ lao động cùng với các phụ kiện nhỏ đi kèm chất lượng cao. Điều này ảnh hưởng đến độ bền sử dụng và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng như cửa ngấm nước hoặc bị cong vênh do yếu tố lắp đặt không đạt chuẩn.
Tìm hiểu thêm  Nhôm Xingfa bạn đã biết tới chưa?

CÁC HỆ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

  1. Hệ cửa nhôm Việt Pháp 4500: 

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 thường được dùng cho cửa đi mở quay và vách liền cửa. Hệ cửa nhôm Việt Pháp 4500 có đố rộng nhìn dày dặn chắc chắn, có góc hơi vát về phía kính tạo thẩm mỹ và thoát nước dễ dàng.

Cua-nhom-viet-phap-van-go

Cửa nhôm Việt Pháp Vân Gỗ

2. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600:

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 được chuyên sử dụng dành cho sản xuất hệ cửa cửa trượt. Hoặc thậm chí có thể dùng làm cửa đi mở trượt dành cho các gia chủ muốn tiết kiệm chi phí.

cua-nhom-viet-phap-he-2600

Cửa nhôm Việt Pháp

Đặc điểm nổi bật của cửa sổ Việt Pháp là có vẻ bề ngoài chắc chắn, nhiều màu sắc phù hợp với kiến trúc như : Màu trắng sứ, màu nâu cafe, màu ghi xám, màu vân gỗ.

3. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400:

Hệ nhôm Việt Pháp 4400 áp dụng sản xuất cho dòng cửa nhôm mở quay, mở hất. Có thể dùng hệ 4400 để sản xuất cửa đi mở quay, dành cho khách hàng mong muốn tiết giảm chi phí.

Cua-nhom-viet-phap-he-4400

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400

Cửa nhôm Việt pháp mang lại vẻ đẹp sang trọng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cửa nhôm Việt Pháp, quý khách hãy liên hệ với đội kỹ thuật của KITO WINDOW, đáp ứng tất cả các nhu cầu về cửa nhôm Việt Pháp một cách chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Tìm hiểu thêm  Lý do chọn cửa nhôm Zhongkai

Quý khách muốn tham khảo hãy xem báo giá cửa nhôm Việt Pháp

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA KITO WINDOW

Nhà máy: Số 33 – Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Showroom: Tầng 2 – Tòa Nhà BToffice – 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266 – 0988.315.389
Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn

Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!


( Quý khách có thể gửi báo giá theo email trên, chúng tôi sẽ gửi catolog và báo giá chi tiết sớm nhất)

Xin cảm ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm Hệ PMI, Xingfa, Kenwin, Vách mặt dựng và các giải pháp kính. - Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao. - Cam kết hàng chính hãng 100%. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment:

2 comments
Add Your Reply