Gioăng cửa nhôm Xingfa, cách phân biệt cực đơn giản -

Gioăng cửa nhôm Xingfa, cách phân biệt cực đơn giản

Đánh giá bài viết

Hệ gioăng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu 1 bộ cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về bộ phận thiết yếu này.

Trong bài viết ngày hôm nay, KITO WINDOW sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về cấu tạo, công dụng và đặc tính của từng loại gioăng sử dụng cho Cửa nhôm Xingfa.

Có thể bạn quan tâm Kính dùng cho cửa nhôm xingfa

Gioăng cửa sử dụng để làm gì ?

Gioăng được sử dụng để chèn vào giữa các khe hở trên hệ thống khung nhôm hoặc giữa nhôm và kính giúp tăng độ vững chắc, kín khít của sản phẩm. Bởi độ kín khít liên quan trực tiếp đến khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm chính vì thế gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, dai, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm.

Tác dụng của hệ gioăng:

Cách âm, cách nhiệt

Chống bụi, chống nước xâm nhập

Gioăng cao su chèn giữa nhôm, kính tạo độ vững chắc, chống xê dịch kính…

Có những loại gioăng nào ?

 1. Gioăng cao su EPDM 5Mpa
  – Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên thiên được pha trộn với các phụ gia theo tỉ lệ nhất định, trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh.
  – Gioăng kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa.
  – Gioăng EPDM có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp
Tìm hiểu thêm  Báo giá cửa nhôm kính cao cấp 2018

Tìm hiểu thêm “Vai trò Hệ gioăng EPDM trong kết cấu của cửa nhôm Xingfa.

 1. Gioăng lông/Phớt lông
  – Thông thường gioăng lông thường lắp tại cánh cửa đi/ sổ mở trượt, xung quanh khung cánh, nhằm tăng độ kín khít giữa khung và cánh một cách tối đa.
  – Gioăng lông là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chống nước của cửa mở lùa. Và nó cũng là yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng đến lực đóng mở của cửa sổ/đi. Nếu như kết cấu, kích thước gioăng quá lớn, hay độ cứng của gioăng quá tiêu chuẩn cho phép, việc lắp đặt không những khó khăn, khi dùng cửa, di chuyển cửa, lực khi mở cửa và khi đóng cửa lớn, gây bất tiện cho người sử dụng. Nếu như kết cấu hay kích thước gioăng nhỏ, độ cứng không đạt tiêu chuẩn tối thiểu, khi sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất công năng tạo độ kín khít cho cửa của gioăng.
  – Gioăng lông thường phải được xử lý qua công nghệ xử lý silicone, một sản phẩm gioăng lông đạt tiêu chuẩn tức là bề mặt bên ngoài phải mịn, đế và lông phải thẳng, không cong, gấp khúc, đế của gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.2mm.

Tổng kết

Trên đây là 2 cách phân biệt về Gioăng cực đơn giản đến từ KITO WINDOW. Quý bạn đọc và khách hàng nếu cần biết thêm thông tin thì :

Tìm hiểu thêm  7 tính năng ưu việt đến từ cửa nhôm Xingfa

TẠI SAO BẠN PHẢI CHỌN KITO WINDOW?

+ Đội ngũ Kito Window được đào tạo bài bản trước khi triển khai thi công thực tế, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng tránh sai sót
+ Năng lực sản xuất của Kito Window đáp ứng được số lượng lớn và giao hàng nhanh ( Chúng tôi có 2 giàn máy hoạt động trên 500m2)
+ Luôn có hợp đồng chi tiết trước khi triển khai, kèm theo bảo hành. Các phụ lục đi kèm luôn mô tả chi tiết quy cách vật liệu.
+ Kito Window là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa nhôm kính, cửa cuốn.
+ Vật tư phụ sản xuất cửa tại KITO WINDOW bao gồm: Keo soudal – Bỉ, Vít inox chống ghỉ, Gioăng chất lượng cao…Phụ kiện luôn đồng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA KITO WINDOW

Nhà máy: Số 33 – Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Showroom: Tầng 2 – Tòa Nhà BToffice – 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266 – 0912.159.235
Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn

Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm Hệ PMI, Xingfa, Kenwin, Vách mặt dựng và các giải pháp kính. - Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao. - Cam kết hàng chính hãng 100%. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment: