Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại KitoGroup

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn cao

Chào mừng bạn đến với KitoWindow !

ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG DÀNH CHO BIỆT THỰ, RESORT, LIỀN KỀ CAO CẤP.

Đại lý cấp 1 cửa cuốn Bossdoor, cửa nhựa gỗ cao cấp Kosdoor, đối tác của Xingfa GuoangDong- Asian; Xingfa Press Metal Malaisia.

cửa nhôm xingfa 2018

Kính gửi quý khách hàng, trước khi nghiên cứu làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cho gia đình. KitoWindow xin thông báo:

 • KitoWindow hiện là đơn vị sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, là một trong số rất ít đơn vị đủ năng lực có bằng chứng nhận của Đại Lý phân phối độc quyền của tập đoàn Xingfa Quảng Đông( Chính thức là đơn vị gia công tiêu chuẩn chính hãng có bằng chứng nhận).
 • Tập Đoàn Xingfa Quảng Đông cho tới hiện nay không có đại diện, chi nhánh tại Việt Nam. Chỉ có duy nhất 2 nhà phân phối độc quyền sản phẩm chỉ bán thanh Profile, không bán cửa thành phẩm. Các đơn vị lấy hoặc giả danh thương hiệu, đại diện thương hiệu tập Đoàn Xingfa để chào bán sản phẩm cho khách hàng là không có cơ sở pháp lý đảm bảo là đơn vị đại diện của tập đoàn xingfa .
 • Rất nhiều cơ sở hiện nay làm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, để mua được sản phẩm chính hãng thì không khó. Tuy nhiên, khách hàng hết sức lưu ý về chất lượng sản phẩm, kỹ thuật. Tham khảo giá cả đầy đủ tránh bị rơi vào một số tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Quý vị nên xem ngay bài viết bí quyết lựa chọn đơn vị sản xuất cửa nhôm uy tín

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ HỆ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

HIỆN NAY, CÓ 2 LOẠI XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG ĐẲNG CẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG:

1.Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên nổi tiếng và được ưa chuộng nhất đó là nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ – Quảng Đông, sản phẩm của tập đoàn Xingfa – Quảng Đông – Trung Quốc. So với nhôm Xingfa trong nước, nhôm Xingfa Quảng Đông có nhiều ưu việt, Xingfa Quảng Đông có công nghệ sơn tĩnh điện độc đáo, profile được sản xuất từ palet nhôm ALT5 cho chất liệu bền vững.
Hiện nay nhôm Xingfa nhập khẩu do có thương hiệu và chất lượng tốt. Nhiều đơn vị đã làm hàng giả, hàng nhái nhằm cung cấp sản phẩm với giá bán rẻ để cạnh tranh trên thị trường. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách hãy tham khảo trực tiếp tại Showroom giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

TẠI KITOWINDOW – NẾU PHÁT HIỆN CUNG CẤP HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG – KHÔNG NHƯ CAM KẾT
PHẠT TIỀN GẮP 10 LẦN GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Khắc phục điều này, và tin vui cho nhiều khách hàng. Quý khách hãy dành thời gian qua Showroom của chúng tôi tại Tầng 2 – Số 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội để biết được chi tiết các sản phẩm nhôm hệ. Ngoài ra bạn nhận được tư vấn tốt nhất về các loại cửa nhôm và cách phân biệt cửa nhôm xingfa nhập khẩu hàng chính hãng và hàng giả.

Xingfa Quảng Đông Chính Hãng

Nhân viên kitowindow đang lắp đặt công trình cửa nhôm xingfa quảng đông

2.Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng – Press Metal Malaisia.

Trong năm 2018, khách hàng của Kitowindow sẽ được tiếp cận sản phẩm tiêu chuẩn đỉnh cao, với công nghệ sơn đẳng cấp và là nhà máy nhôm nổi tiếng trên thế giới ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa của tập đoàn PressMetal – Malaisia.

KitoWindow tiên phong nghiên cứu, hợp tác và áp dụng các công nghệ cải tiến, sản phẩm chất lượng cao đem tới người tiêu dùng sản phẩm đẳng cấp với giá thành hợp lý với số tiền chi trả.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Press Metal sẽ có mặt khoảng tháng 4/2018 là sản phẩm đột phá cho cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Nhôm Xingfa nhập khẩu Press Metal Malaisia

Đẳng cấp nhôm hệ Xingfa nhập khẩu – Press Metal Malaisia

Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn Press Metal. Ngoài dòng nhôm hệ Xingfa thì tập đoàn Press Metal nổi tiếng với hệ nhôm PMI cầu cách nhiệt.

Công trình sử dụng cửa nhôm hệ PMI – Malaisia

SHOWROOM CỬA NHÔM HỆ CAO CẤP KITOWINDOW
Địa chỉ: Tầng 2 – Số 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Nhà máy: 33 Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: (024)22699333 – 0919995266
Website: kito.com.vn – daiybossdoor.com

Tự hào với đội ngũ kỹ thuật đam mê làm cửa, chuyên sâu vào từng chi tiết, chúng tôi đã và đang cung cấp tới hàng trăm khách hàng Chủ đầu tư, Biệt Thự, Liền kề trong 5 năm qua. Chúng tôi hiểu những vấn đề khách hàng thường gặp phải, hoặc khách hàng đã gặp phải khi làm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH CẦN THIẾT ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO:

Thông số tính kích thước lọt sáng thông thủy cho cửa nhôm xingfa.

Trong quá trình làm cửa nhôm Xingfa việc tìm và lựa chọn số “Phong thủy” đẹp cho bộ cửa khá quan trọng đối với gia chủ quan tâm đến vấn đề này. KITO sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn số liệu đúng và chuẩn 100% theo kỹ thuật số liệu cửa nhôm XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG. Quý khách có thể yên tâm tuyệt đối 100% vì đây là thông số tiêu chuẩn trực tiếp mặt cắt bản vẽ từ tập đoàn XINGFA.

Quý khách lưu ý: Kích thước lọt sáng = kích thước lề – kích thước khung bao.
+ Kích thước lọt sáng: Xem trên thước phong thủy nếu vào phần ô màu đỏ thì là cung tốt, màu đen là cung xấu.
+ Kích thước lề : là kích thước cần đưa cho thợ xây trát lề làm đúng theo kích thước đó.
+ Kích thước khung bao: Đây là số liệu khách quan tâm, KITO sẽ cung cấp dưới đây.

+ CỬA ĐI MỞ QUAY NHÔM XINGFA HỆ 55 ( Áp dụng cho cửa 1 – 2 – 4 cánh )

– Khung bao độ rộng : 66mm -> Chiều rộng lề trừ 132mm là kích thước lọt sáng.
– Khung bao chiều cao: 66mm -> Chiều cao lề trừ 66mm là kích thước lọt sáng ( Trường hợp một số cửa làm 4 khuôn bao xung quanh thì trừ 132mm là kích thước lọt sáng)

NẾU QUÝ KHÁCH CẦN LẤY CUNG ĐẸP VÀ TƯ VẤN CỬA NHÔM XINGFA VUI LÒNG GỌI : 0242699333 – 0919995266

mặt cắt xingfa 55

CỬA SỔ MỞ QUAY HOẶC MỞ HẤT XINGFA:

Kích thước lọt sáng( Chiều rộng) = Kích thước trát Lề – 100mm
Kích thước lọt sáng( Chiều cao) = Kích thước trát Lề – 100mm

CÁCH TÍNH CỬA ĐI TRƯỢT + SỔ TRƯỢT XINGFA 

Nếu dùng hệ ray bằng : 
– Kích thước lọt sáng ( Chiều rộng ) = Kích thước trát Lề – 74 mm
– Kích thước lọt sáng ( Chiều cao ) = Kích thước trát lề – 74mm
Nếu dùng hệ ray lệch:
– Kích thước lọt sáng ( Chiều rộng )  = Kích thước trát Lề – 74mm.
– Kích thước lọt sáng ( Chiều cao ) = Kích thước trát Lề – 89mm ( Nếu trượt + Fix ); Kích thước trát lề – 97mm ( Nếu Trượt không Fix)

Lưu ý: quý khách nên trừ thêm khe hở tường với khung nhôm ( là khoảng hở để đi keo ) như vậy thông số sẽ chuẩn hơn.

CÁC MẪU CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU SIÊU ĐẸP CHO NĂM 2018

1. Cửa nhôm xingfa hệ 55 sổ mở quay:

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng để có được thẩm mỹ ngoài vấn đề về thanh nhôm, phụ kiện chính hãng còn đòi hỏi tay nghề của đội ngũ lắp đặt cùng với các chi tiết cực nhỏ cấu thành lên sản phẩm.

Công trình anh Toàn Xuân La nổi bật trước dãy liền kề 17 căn cùng một dãy, ngoài thiết kế đẹp đảm bảo kín khít tuyệt đối thì mẫu cửa này tiết giảm chi phí cho chủ nhà. Quý khách lưu ý, tại Kitowindow khi báo giá sản xuất với những thiết kế có nhiều vách kính quý khách hàng sẽ được giảm giá thành sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu a Toàn Xuân La

2. Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55:

Cửa nhôm xingfa hệ 55 thiết kế kết hợp mở quay và Fix đem lại khoảng không gian lớn nhưng vẫn mang gió và không khí vào tới căn phòng. Thiết kế đối xứng phù hợp vị trí tay nắm cửa khiến hoạt động sử dụng trở lên dễ dàng hơn.

Cửa sổ mở hất Xingfa

Cửa sổ mở hất Xingfa

3. Cửa sổ mở trượt + cửa đi mở trượt xingfa.

Cửa sổ mở trượt Xingfa nhập khẩu có độ dày 2mm, được sản xuất trên công nghệ đột dập chuẩn xác 100% dẫn tới hệ thống bánh xe chuyển động và dẫn hướng chạy êm ái. Đặc biệt, với các cửa đi lùa lớn tại Kitogroup ngoài sử dụng đồng bộ phụ kiện Kinlong chính hãng chúng tôi có các giải pháp như: Sử dụng khóa chính bằng khóa đa điểm thay cho khóa D 1 điểm giữ, cửa đi có lõi khóa 1 đầu chìa vi tính…( Rất ít đơn vị có thể đưa ra được các phương án tối ưu cho khách hàng )

Cửa trượt nhôm xingfa khóa D luxury

Không chỉ giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất, tại chúng tôi với kinh nghiệm chuyên sâu, mang tới nhiều giải pháp hữu ích đáp ứng chi tiết hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Cửa trượt xingfa vân gỗ – tay nắm luxury

Mời quý khách dành thời gian qua Showroom : Tầng 2 – số 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm thực tế, đồng thời được tư vấn chi tiết về các giải pháp cửa nhôm xingfa tốt nhất cho gia đình.

4. Cửa đi mở quay nhôm xingfa – và các giải pháp đặc biệt thích hợp cho Biệt thự, liền kề, Resoft:

Cửa đi mở quay nhôm xingfa hệ 55 có độ dày 2mm, mặt cắt profile có khoang trống rộng, đặc biệt được sử dụng công nghệ ép góc bằng ke ép góc nhập khẩu, ke tăng cứng inox và keo PU 88 mang lại sự khác biệt về chất lượng, yên tâm tuyệt đối khi sử dụng lâu dài.

cua-di-mo-quay-nhom-xingfa

Các mẫu cửa đi xingfa siêu đẹp cho 2018

Nhược điểm lo ngại của nhiều chủ đầu tư khi làm cửa đi mở quay nhôm xingfa lắp phía mặt tiền ngoài ban công sẽ sợ bị trộm phá cửa đột nhập, trong khi nếu làm thêm cửa sắt thì vừa tốn kém mà mất thẩm mỹ. Giải pháp của Kito Group cho cửa đi mở quay nhôm xingfa chống trộm bằng cách chia nhiều đố và sử dụng lõi khóa 2 đầu chìa.

cua-nhom-xingfa-chong-trom

Cửa nhôm xingfa và giải pháp chống trộm

4. Cửa đi xếp trượt Xingfa đẳng cấp với các giải pháp lấy thoáng không gian.

Với không gian lớn, đặc biệt thích hợp với các lô gia phía mặt tiền có diện tích cho khu vực cafe hay quầy nướng BBQ ngoài trời bạn sẽ thấy tuyệt vời cho cuộc sống khi cửa nhôm xingfa xếp trượt êm ái, đẳng cấp.

Cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63

Giải pháp cửa nhôm hệ xingfa xếp trượt đặc biệt này có thể đóng mở theo ý muốn. Cửa nhôm xingfa hệ 63 có các cách chia cánh 6-3-3, 4-3-1, 5-5-0… hoặc tùy biến theo sở thích của chủ đầu tư. Đặc biệt, hệ xếp trượt nhôm xingfa hệ 63 có độ dày chắc chắn tới 5mm.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI KITOWINDOW

Công trình sử dụng 100% sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng do kitowindow thi công. Hạng mục kính cong, cabine tắm tổng thể các giải pháp cửa bằng sản phẩm vít inox, keo soudal bỉ – tập đoàn có 50 năm kinh nghiệm.

Công trình cửa nhôm Xingfa tại Dương Nội – Hà Đông

Công trình Biệt thự 250m2 tại Thụy Phương – Tây Hồ, sử dụng 100% nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, kết hợp kính hộp cách âm và 1 lớp phản quang. Công trình có đặc biệt được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ cao.

Công trình sử dụng các giải pháp: uốm vòm lớn, cửa đi cánh vòm, cửa xingfa cách nhiệt, cách âm, chống sét, chống trộm. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng kitowindow không chỉ bởi sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi, có phong cách dịch vụ chu đáo, áp dụng công nghệ vào công việc mang tới những trải nghiệm sắc nét cho khách hàng.

 

Công trình ngõ 88 Trung Kính – Hà Nội

Công trình sử dụng nhôm xingfa theo phương án uốn cong mềm mại, góc cua 90 độ sắc nét mang tới giải pháp cửa hoàn hảo cho chủ nhà. Nổi bật giữa các dãy nhà với cửa nhôm tại Kitowindow:

 

Công trình tổng cục 5 – tân triều – triều khúc – HN

 

Công trình Yên Hòa – Cầu Giấy

Công trình cửa nhôm vách kính mặt dựng sử dụng nhôm hệ 65, kính hộp 28mm, sử dụng thanh nhôm Xingfa mặt dựng thông minh hệ 65. Đảm bảo kín khít, chống gió, chống giật, chống động đất cấp 6.

Cua-nhom-xingfa

Cửa nhôm vách kính khách sạn tại Hạ Long

Cua nhom nhap khau chinh hang

Công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu TP. Nam Định

nhôm xingfa nhập khẩu

Công trình vách kính cường lực, vách mặt dựng Hải Phòng

Cua nhom xingfa

Công trình cửa nhôm kính phản quang Thái Bình

Nhom xingfa kito

Vách mặt dựng lộ đố tại Nam Định

cua nhom xingfa nhap khau

Vách kính cửa nhôm xingfa tại sóc sơn

Sản phẩm tại Kitowindow chỉ có duy nhất 1 loại đó là SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 2018 – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Giá bán thành phẩm cửa nhôm ( lắp đặt + hoàn thiện + bảo hành + vệ sinh sau thi công):

Đơn giá thành phẩm = Giá bán ( VNĐ/m2 ) x Diện tích + Phụ kiện

Ví dụ: Cửa sổ mở quay 1 cánh Kích thước : 600mm( Rộng ) x 1300mm (cao ) = 0.78m2 x 1.700.000 + 650.000 = 1.976.000 Vnđ/bộ ( Full phụ kiện + bảo hành )

Cửa đi mở quay 1 cánh kích thước 800mm (rộng ) x 2150 (cao) = 1.72m2 x 1.850.000vnđ + 1.300.000 VNĐ = 4.482.000 VNĐ

Lưu ý: Phụ kiện cho cửa nhôm xingfa tích hợp dùng đồng bộ với Kinlong. Ngoài ra, quý khách có một số lựa chọn cao cấp hơn để đồng bộ với cửa nhôm xingfa.

VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG TỐI ĐA – TẠI KITOWINDOW ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

( Luôn có chiết khấu và giá đặc biệt cho anh em nhà thầu, công trình lớn)

 • Công trình > 300m2 vui lòng liên hệ trực tiếp để có phương án giá tốt nhất.
 • Tặng phiếu quà tặng trị giá 2.000.000 VNĐ cho khách hàng tham quan Showroom và làm cửa >20m2.
 • Tặng thêm Voucher giảm 5% dùng để tặng người thân, bạn bè áp dụng cho mọi diện tích.
 • Miễn phí thiết kế, tư vấn phương án đặt cửa ô chờ phù hợp phong thủy, thiết kế cửa phù hợp kiểu dáng.
 • Giảm % đặc biệt khi mua thêm cửa cuốn Bossdoor tại Kitowindow. ( Chỉ có tại kitowindow)
 • Giảm % đặc biệt khi mua cửa gỗ chịu nước 100% của Kosdoor ( Chỉ có tại Kitowindow).
 • Đơn giá trên đã bao gồm lắp đặt, vận chuyển cho đơn hàng >20m2.
 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT. Đối với các công trình cần thuế VAT sẽ áp dụng mức thuế VAT 10%.
 • Bảng giá trên là kính 6.38 an toàn, áp dụng cho màu : Trắng, ghi, nâu cafe. Với màu vân gỗ + 180.000đ/m2.
 • Bảo hành : 5 năm và trách nhiệm trọn đời ( Sau khi lắp đặt bàn giao sổ bảo hành, đội ngũ kitowindow có mặt muộn nhất 48h từ khi tiếp nhận thông tin xử lý sự cố, hotline bảo hành : 02422699333.

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG

 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt Kitowindow có tay nghề được đào tạo cẩn thận, luôn mặc đồng phục, bảo hộ tại công trình đại diện thương hiệu Kitowindow- cửa nhôm cao cấp tới khách hàng.
 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Kitowindow được thiết kế từ kho thiết kế siêu đẹp độc quyền tại Kitowindow.
 • Chúng tôi không chỉ sản xuất cửa chất lượng cao, chúng tôi cung cấp giải pháp cửa hoàn hảo cho công trình kiến trúc của bạn bằng kinh nghiệm kỹ thuật, chuyên môn kiến trúc và hỗ trợ tư vấn phong thủy, ô chờ cửa, kỹ thuật xây trát và tối ưu công năng sử dụng.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Kitowindow được sản xuất trên dàn máy OKIA cao cấp đồng bộ, đột dập CNC cùng với phần mềm chuyên dụng mang lại độ chính xác cao tuyệt đối.
 • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tại Kitowindow sử dụng đồng bộ các vật tư phụ cao cấp: Keo Soudal – Bỉ ( Tập đoàn Soudal có bề dày kinh nghiệm 50 năm), gioăng EPDM chống lão hóa, vít inox, keo Eurowindow giãn nở, lắp bịt các lỗ vít tạo thẩm mỹ, keo ép góc PU88, ke tăng cứng inox.
 • Chúng tôi luôn chào đón bạn tại Showroom giới thiệu sản phẩm : Tầng 2 – Số 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội. Bạn sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi: Cửa nhôm Xingfa, Cửa Cuốn Bossdoor, Cửa nhựa gỗ siêu chịu nước, cửa kính thủy lực.
 • Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ kỹ thuật Kitowindow, hoặc yêu cầu báo giá khảo sát, mọi việc còn lại đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ, lắp đặt đảm bảo tiến độ, bàn giao bảo hành, chất lượng cao, hàng chính hãng…cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn Minh Bạch mọi thứ.

SẴN SÀNG CUNG CẤP TƯ VẤN HỖ TRỢ BẠN
Đội trưởng: 0919995266
Kỹ thuật 1: 0916.861.698 ( Mr Liêm )|Kỹ thuật 2: 0964558370 ( Mr Vinh )
Yêu cầu báo giá: baogia@kito.com.vn
Showroom: Tầng 2 – 87 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Nhà Xưởng: 33 Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội