CỬA NHÔM CIVRO – TIÊN PHONG GIẢI PHÁP ĐẲNG CẤP

Đánh giá bài viết

Trụ sở R&D và trung tâm điều hành của CIVRO đặt tại Würzburg, Đức – cái nôi của ngành công nghiệp cửa Thế giới. CIVRO với bề dày 26 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đa quốc gia đến từ Đức, Bỉ, và các quốc gia khác thuộc Âu Châu, sở hữu những giá trị khác biệt về công nghệ trong ngành cửa và vách kính, thể hiện qua những sở hữu trí tuệ và sáng chế độc quyền. 

Triển lãm Civro

Sản phẩm cửa nhôm CIVRO với công nghệ xử lý bề mặt Matte Electrodeposition chống bám bụi, chống bám vân tay, tạo ra sự khác biệt tuyệt đối về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, CIVRO đưa ra các giải pháp vượt trội: không giới hạn kích thước, tích hợp các thiết bị khóa thông minh, lưới chống muỗi, siêu cách âm, cách  nhiệt, … sẽ là lựa chọn số 1 cho những gia chủ có tiêu chuẩn cao nhất.

Triển lãm tại Dubai

Dòng CIVRO – là dòng sản phẩm cửa siêu cao cấp được phát triển dựa trên hệ thống mặt cắt cầu cách nhiệt, sử dụng cầu cách nhiệt của hãng Technoform BAUTEC (Đức) kết hợp đồng bộ với phụ kiện CMECH (Mỹ) sẽ cho bạn một trải nghiệm đẳng cấp. 

Cửa mở quay Civro
Cửa đi xếp trượt Civro đẳng cấp cao hơn 3m

Dòng CINAL – là dòng sản phẩm cửa nhôm không cầu cách nhiệt, mang đầy đủ tinh hoa và tầm vóc của CIVRO, đặc biệt có giá thành phù hợp với thị trường tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm  Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với với 15 giải pháp vượt trội

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KITO VIỆT NAM  – CỬA NHÔM CAO CẤP RICHDOOR
Nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp: Cenco5 – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội
Showroom: 68 Liền kề 6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Bộ phận kỹ thuật, khảo sát, báo giá : 02422.699.333 – 091.999.5266 

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm hệ kiến trúc đẳng cấp. Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý. Khách hàng có thể tham quan trực tiếp sản phẩm tại nhà máy của chúng tôi. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment: