Bí quyết lựa chọn đơn vị sản xuất cửa uy tín

Bí quyết lựa chọn đơn vị sản xuất cửa uy tín
51 vote

Xây sửa nhà là công việc sử dụng lâu dài, cả đời chính vì vậy chúng ta không nên lựa chọn theo cảm tính hoặc thông qua những lời giới thiệu siêu bốc của các đơn vị bán cửa, để rồi lựa chọn sai lầm. Có rất nhiều khách hàng gặp phải rắc rối, ức chế sau khi lựa chọn đơn vị làm cửa nhôm tốt chưa có kinh nghiệm hoặc chỉ giỏi chém gió không biết gì về kỹ thuật, để rồi TIỀN MẤT TẬT MANG, sau đây là một vài lời ca thán thường gặp của khách hàng:


– Em ơi, gia đình chị ức chế quá, em qua xem giúp anh chị cửa như vậy có chấp nhận được không? Vít, góc, keo, rồi nẹp…làm bung bét hết cửa nhà chị như cửa cũ, rồi chắp vá, ôi anh chị đang điên mất… ( Em anh Hải, một khách hàng được a Hải giới thiệu – Hệ thống cửa nhôm ngăn phòng và cửa gia đình)
– Em ơi, anh phải bàn giao cho chủ nhà trước 24 tết mà giờ 20 rồi, bọn kia nó nhận của anh nhưng làm nửa chừng rồi chạy vì không nắm được kỹ thuật, sửa lần 2, lần 3 rồi. Em xem xử lý giúp anh nhé, tiền nong không quan trọng đâu em ( Cầu khẩn ). ( A Hà – Công trình Đê La Thành, mặt dựng nhôm Việt Pháp )
– Anh chị không nghĩ rằng bọn em là đơn vị tư nhân lại có phong cách làm việc chuyên nghiệp như vậy, nếu biết sớm hơn anh chị đã không phải mang theo sự ức chế.( A Cường – Liễu Giai – Đội cấn )

Vô vàn các tình huống xảy ra, vì vậy quý khách chưa nắm được kỹ thuật cửa nhôm hệ cao cấp hãy lựa chọn đúng chuyên gia trong lĩnh vực đó để tránh những rủi ro nhất định.

Tìm hiểu thêm  Đỉnh cao công nghệ sơn tĩnh điện trên cửa nhôm Xingfa

Bài viết này, Kito Window sẽ BẬT MÍ các bí quyết để khách hàng có thể lựa chọn, tìm đúng nơi để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm cho hạng mục cửa nhôm kính cao cấp bạn nhé.

1. Công ty có đủ nhân sự phục vụ chuyên trách.

Một công ty sản xuất cửa nhôm cao cấp thì phải có : Đội ngũ kỹ thuật hiện trường, Kỹ thuật sản xuất, rồi kinh doanh tư vấn, chăm sóc bán hàng… Đặc biệt, có phòng thiết kế sản phẩm. Như vậy, mỗi bộ phận sẽ tập trung công việc chuyên môn nên sẽ tránh sai sót kỹ thuật và đưa ra được nhiều phương án thiết kế hơn cả. Nhiều công ty thì chỉ có 1 người phụ trách hoặc một mình giám đốc làm từ đầu đến cuối dẫn đến tình trạng có thể lược bớt quy trình và đưa ra sản phẩm không được đồng bộ…

2. Nắm rõ kỹ thuật chuyên môn:

Khi tiếp xúc với nhân viên kinh doanh của một công ty sản xuất và một công ty thương mại thuần túy hay nhân viên mới vào nghề quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên sâu của nhân viên đó. Đối với một nhân viên kỹ thuật cửa nhôm cao cấp thì người tư vấn cần hiểu rõ đặc tính kỹ thuật cửa, quy cách vận hành cửa. Đặt các câu hỏi hóc búa để thử thách nhân viên tư vấn cũng là cách để kiểm định về trình độ kỹ thuật của nhân sự công ty đó.

3. Quy trình làm việc bài bản

Bất cứ đơn vị thi công cửa nhôm cao cấp nào cũng cần có qui trình làm việc bài bản, rõ ràng và tuân thủ theo qui trình nghiêm túc để tránh những lỗi sai lầm và thiếu sót đáng tiếc. Qui trình đó bắt đầu từ lúc khách hàng gọi điện nhờ tư vấn hỗ trợ tới khi đội ngũ kỹ thuật và khách hàng thống nhất bản thiết kế và ký hợp đồng sản xuất. Nếu một đơn vị không có qui trình làm việc chắc chắn sẽ có thiếu sót trong quá trình thiết kế và thi công, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn sản xuất cửa uy tín cho mình.

Tìm hiểu thêm  Gioăng cửa nhôm Xingfa, cách phân biệt cực đơn giản

4. Hợp đồng thiết kế cụ thể, rõ ràng

Sau khi đã tư vấn, thảo luận xong nên có hợp đồng rõ ràng trong từng điều khoản và nên được sự đồng thuận từ cả phía đơn vị thực hiện và khách hàng, nhằm tránh đi những sai sót và hiểu lầm gây ra mất mát cho khách hàng về công trình, chi phí phát sinh và cả thời gian thi công.

Đối với Hợp đồng thi công các sản phẩm cửa nhôm hệ nhập khẩu chính hãng cần ghi rõ các phụ kiện, vật tư sản xuất nhập ở đâu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ như thế nào?.. Đặc biệt, có điều khoản thưởng phạt gì trong hợp đồng trong điều khoản này hay không?

5. Chế độ thi công và bảo trì

Những đơn vị thiếu uy tín sau khi thực hiện xong sẽ không dám đưa ra chế độ bảo trì lâu dài. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng chế độ thi công, bảo trì khi lựa chọn đơn vị sản xuất cửa nhôm cho mình để nhằm khắc phục lỗi và sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

6. Giảm thiểu chi phí

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp đặt và thi công họ sẽ biết cách để có giá thành tốt nhất và phương án tối ưu cho khách hàng.

KITO WINODW là đơn vị sản xuất cửa nhôm nhập khẩu theo phong cách chuẩn châu Âu uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, với đội ngũ kỹ thuật đam mê công việc, chúng tôi quan niệm rằng mỗi một công trình là một tác phẩm nghệ thuật cần được sự đầu tư tỉ mỉ và cẩn trọng.

Tìm hiểu thêm  6 công dụng tuyệt vời từ cửa nhôm Xingfa mà bạn không hề hay biết

Chúng tôi với khẩu hiệu ” Chắc chắn cho tất cả mọi việc ” có ý nghĩa mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm từ những công ty uy tín, sản phẩm chất lượng cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TƯ VẤN KHẢO SÁT TẠI NHÀ CỦA BẠN

 

TẠI SAO BẠN CHỌN KITO WINDOW ?

+ Đội ngũ Kito Window được đào tạo bài bản trước khi triển khai thi công thực tế, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng tránh sai sót
+ Năng lực sản xuất của Kito Window đáp ứng được số lượng lớn và giao hàng nhanh ( Chúng tôi có 2 giàn máy hoạt động trên 500m2)
+ Luôn có hợp đồng chi tiết trước khi triển khai, kèm theo bảo hành. Các phụ lục đi kèm luôn mô tả chi tiết quy cách vật liệu.
+ Kito Window là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa nhôm kính, cửa cuốn.
+ Vật tư phụ sản xuất cửa tại KITO WINDOW bao gồm: Keo soudal – Bỉ, Vít inox chống ghỉ, Gioăng chất lượng cao…Phụ kiện luôn đồng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CỬA NHÔM RICHDOOR.

Nhà máy: Khu CN Cenco5 – Hà Đông – Hà Nội.
Showroom: 68 Liền kề 6B, Làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266
Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn

Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm Hệ PMI, Xingfa, Kenwin, Vách mặt dựng và các giải pháp kính. - Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao. - Cam kết hàng chính hãng 100%. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment: