Báo giá cửa nhôm kính cao cấp 2018 -

Báo giá cửa nhôm kính cao cấp 2018

Báo giá cửa nhôm kính cao cấp 2018
51 vote

Tìm hiểu báo giá cửa nhôm kính 2018 mới nhất tại Kitowindow.

Kính chào quý khách hàng, các chủ đầu tư, nhà thầu!

Các bạn đang cần tìm hiểu báo giá cửa nhôm kính cho công trình Biệt thự, Liền kề…chúng tôi thấu hiểu sự băn khoăn của khách hàng trên gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính.

báo giá cửa nhôm kính

Để tránh phải rủi ro khi làm cửa nhôm kính và nhận báo giá của các đơn vị sản xuất, quý khách hết sức lưu ý những kiến thức cần thiết dưới đây:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhôm hệ cao cấp phổ biến cho các công trình Biệt thự, Liền Kề, Resoft. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung vào những dòng sản phẩm có nhiều tính ưu việt, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu của đa phần khách hàng và các chủ đầu tư.

Các dòng sản phẩm Kitowindow đang trực tiếp gia công, sản xuất lắp đặt trọn gói bao gồm:

+ Cửa nhôm Pmi – Press Metal Malaisia.

+ Cửa nhôm Xingfa – GuangDong.

+ Cửa nhôm Pma – Công ty ATC

+ Cửa nhôm Việt Pháp – Nhà Máy Nhôm Việt Pháp Từ Liêm.

Một số lưu ý khi chọn đơn vị làm cửa nhôm kính.

1.Nên chọn đơn vị trực tiếp sản xuất, thi công uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị không trực tiếp tổ chức sản xuất thi công chính vì vậy khả năng am hiểu kỹ thuật sản phẩm sẽ bị hạn chế. Điều đó dẫn tới việc không lường trước được các sự cố và tình huống khi lắp đặt hay sản xuất cửa nhôm, rất rủi ro trong quá trình lắp đặt.

Tìm hiểu thêm  Giới thiệu cửa nhôm Việt Pháp chuẩn chính hãng

Các đơn vị sản xuất gia công nên chọn là những đơn vị có máy móc nhà xưởng đầy đủ, đội ngũ nhân công có đồng phục và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, có đủ các phòng ban để tránh sai sót trong quá trình tổ chức thi công.

Với các đơn vị trực tiếp sản xuất uy tín, sẽ có những giải pháp tư vấn tối ưu nhất để có báo giá cửa nhôm kính ưu đãi và hợp lý cho khách hàng.

2. Báo giá nhôm kính bao nhiêu là hợp lý?

Tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách của gia chủ. Hiện nay, thị trường khá minh bạch nên có thể dễ dàng tìm hiểu các báo giá trên mạng internet. Tuy nhiên, một số nơi thì có những đơn giá quá cao với giá trị thực, có những nơi đơn giá cực thấp ( chất lượng kém ). Với một bộ cửa tiêu chuẩn cao, đòi hỏi các chi tiết vật tư phụ nhỏ lẻ phải đạt tiêu chuẩn cao vì liên quan trực tiếp tới độ bền của sản phẩm sau này.

Quý khách có nhu cầu tham khảo báo giá cửa nhôm kính tiêu chuẩn cao tại Kitowindow, chúng tôi xin gửi các đường link dưới đây để quý vị tham khảo:

+ Báo giá cửa nhôm PMI – Press Metal Malaisia

+ Báo giá cửa nhôm Xingfa – Guang Dong

+ Báo giá Cửa nhôm Pma – Công ty ATC

+ Báo Giá Cửa nhôm Việt Pháp – Nhà Máy Nhôm Việt Pháp Từ Liêm.

Tìm hiểu thêm  Những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại nhà

Kính chúc quý khách lựa chọn được đơn vị nhà thầu nhôm kính uy tín, giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công, sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn cao phù hợp với công trình của mình.

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH TẠI NHÀ – TƯ VẤN MẪU SẢN PHẨM

 

TẠI SAO BẠN CHỌN KITO WINDOW

SỐ 1 VỀ CỬA NHÔM HỆ CAO CẤP DÀNH CHO BIỆT THỰ – RESOFT – LIỀN KỀ

+ Đội ngũ Kito Window được đào tạo bài bản trước khi triển khai thi công thực tế, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng tránh sai sót
+ Năng lực sản xuất của Kito Window đáp ứng được số lượng lớn và giao hàng nhanh ( Chúng tôi có 2 giàn máy hoạt động trên 500m2)
+ Luôn có hợp đồng chi tiết trước khi triển khai, kèm theo bảo hành. Các phụ lục đi kèm luôn mô tả chi tiết quy cách vật liệu.
+ Kito Window là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cửa nhôm kính, cửa cuốn.
+ Vật tư phụ sản xuất cửa tại KITO WINDOW bao gồm: Keo soudal – Bỉ, Vít inox chống ghỉ, Gioăng chất lượng cao…Phụ kiện luôn đồng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA KITO WINDOW

Nhà máy: Số 33 – Ngọc Trục – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Showroom: Số 68 – Liền kề 6B – Làng Việt Kiều Châu Âu – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại: 0422.699.333 – 0919.995.266
Website: kito.com.vn – email: baogia@kito.com.vn

Tìm hiểu thêm  Cửa nhôm PMA và những ưu điểm vượt trội

Cám ơn quý khách, hẹn gặp lại tại công trình!

About the Author Richdoor

RICHDOOR - Nhà máy sản xuất cửa nhôm Hệ PMI, Xingfa, Kenwin, Vách mặt dựng và các giải pháp kính. - Sản phẩm hoàn thiện với tiêu chuẩn cao. - Cam kết hàng chính hãng 100%. Sẵn sàng hợp tác - chia sẻ thành công!

Leave a Comment: